Tại sao phần lớn các trang web thất bại

Đã qua rồi cái thời mà các doanh nghiệp chỉ có thể dựa vào các trang web khá đẹp. Trong thời đại tiếp thị kỹ thuật số như ngày nay, một trang web phải là một nền tảng tạo doanh thu tối ưu.


𝑻𝒐̂𝒊 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 đ𝒖́𝒏𝒈 là: Lý do rất nhiều trang web thất bại là do không có giải pháp phù hợp nhất. Các doanh nghiệp đầu từ việt thiết kế, trái ngược với việc phát triển một trang web bắt đầu từ nội dung với phân tích SEO. Không có SEO, những nỗ lực thiết kế và mã hóa của bạn sẽ chẳng là gì cả.


𝑯𝒂̃𝒚 𝒙𝒆𝒎 𝒒𝒖𝒂 𝒗𝒆̂̀ 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒘𝒆𝒃


Tôi nghe cùng một lời phàn nàn từ các doanh nghiệp hết lần này đến lần khác: Họ được giới thiệu, thuê một người bạn hoặc tìm kiếm trên mạng các đơn vị thiết kế web giá rẻ. Nghe có vẻ quen đúng không?


Khi điều này xảy ra, các doanh nghiệp nhận ra khi hoàn thành trang web yêu thích hoàn toàn mới của họ không được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Nhưng này, ít nhất trang web có vẻ tốt.


Sẽ không bao giờ là một ngày vui vẻ khi bạn phải nói với một doanh nhân rằng họ có thể cần thiết kế lại trang web hoàn chỉnh để đạt được mục tiêu kinh doanh online và SEO web của họ.


Bởi vì tôi đã nghe câu chuyện này rất nhiều lần, giờ đây nhiệm vụ của tôi là đảm bảo điều này không xảy ra với bạn. Tôi nghĩ rằng ấn tượng đầu tiên và một trang web đẹp là quan trọng, nhưng tôi muốn thiết kế web cũng hiểu về SEO và biến nó thành một phần tự nhiên của quá trình phát triển web. Đó là một chiến thắng cùng có lợi cho mọi người!


𝑻𝒂̣𝒊 𝒔𝒂𝒐 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒘𝒆𝒃 𝒈𝒊𝒐̂́𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒙𝒂̂𝒚 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒐̂𝒊 𝒏𝒉𝒂̀?


Một nhà thiết kế web hoặc đại lý thiết kế thường được chọn vì giao diện của danh mục đầu tư của họ. Có thể dễ dàng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó khi thuê một nhà thiết kế, vì họ là những nghệ sĩ kỹ thuật số với sở thích riêng biệt hoặc không phù hợp với hướng thẩm mỹ của bạn. Mặc dù các nhà thiết kế web nói chung rất giỏi trong nghề của họ, nhưng phần lớn trong số họ không phải là nhà tiếp thị hoặc tư vấn SEO.


Vì vậy, toàn bộ khu vực xây dựng một ngôi nhà tương tự thành công ở đâu? Nếu một ngôi nhà được xây dựng bởi một nhà thiết kế nội thất, nó có thể sẽ sụp đổ, phải không? Hầu hết mọi người sẽ không cho phép một nhà thiết kế nội thất xây dựng ngôi nhà của họ, và điều tương tự có thể được nói cho quá trình phát triển trang web. Để thu hút và chuyển đổi khách truy cập thành doanh số, bạn cần một bộ kỹ năng hoàn toàn khác so với thiết kế.


Để phá vỡ lối suy nghĩ truyền thống này, các nhà thiết kế web cần nắm lấy tiếp thị nội dung và SEO , và chủ doanh nghiệp cần coi trang web là một khoản đầu tư thực sự sẽ giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh.


𝑵𝒐̣̂𝒊 𝒅𝒖𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝑺𝑬𝑶 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒐̛̉ đ𝒂̂𝒖


Như chúng tôi đã thiết lập trong các phần trước, khi nói đến việc xây dựng một trang web, có vẻ quan trọng nhưng không nhiều như chiến lược tiếp thị đi vào trang web của bạn. Trang web của bạn cần tạo ấn tượng tốt đầu tiên, nhưng nó phải làm nhiều hơn thế. Một trang web tốt giúp bạn bán hết lần này đến lần khác. Tôi thích gọi đây là sự cân bằng nội dung SEO - SEO đưa mọi người đến trang web và nội dung chuyển đổi chúng.


Nếu một trang web có cấu trúc SEO tuyệt vời, nhưng nội dung khủng khiếp, quá trình của bạn có thể sẽ bị hỏng. Điều tương tự cũng đúng theo cách khác. Nếu bạn có nội dung tuyệt vời , nhưng một chiến lược SEO khủng khiếp, mọi người sẽ không bao giờ nhìn thấy nó! Bạn cần có một sự cân bằng hoàn hảo giữa hai người để có thành công tối ưu.


𝑻𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒙𝒆̂́𝒑 𝒉𝒂̣𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒘𝒆𝒃 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏


Để cạnh tranh trực tuyến, bạn cần đầu tư vào một trang web tùy chỉnh được xây dựng với ý tưởng SEO khi nó đang được phát triển. Trang web của bạn không nên được xây dựng với một chủ đề templated (giống như rất nhiều trong số họ là). Nó nên được phát triển xung quanh nhu cầu kinh doanh và mục tiêu tiếp thị của bạn.


Trang web của bạn là một khoản đầu tư, không phải là một chi phí. Phải mất thời gian, công sức và tài năng để xây dựng nó đúng, nhưng tin tôi đi, cuối cùng tất cả sẽ có giá trị.


Nếu bây giờ tôi chưa nói rõ, hãy để tôi nhắc lại rằng trang web của bạn là một trong những tài sản quan trọng nhất của công ty bạn. Tất cả các nỗ lực bán hàng, tiếp thị và quảng cáo của bạn đều quay trở lại trang web của bạn (hoặc ít nhất là họ nên), vì vậy bạn cần đảm bảo rằng nó hiện đại, cập nhật và hoạt động đúng. Không có gì tệ hơn việc khiến mọi người đến trang web của bạn chỉ khiến họ thất vọng vì trang web này rõ ràng là ngày. Nó cho thấy bạn không quan tâm đủ về công ty của bạn để lại ấn tượng lâu dài với khán giả của bạn.


Vào cuối ngày, trang web của bạn cần phải tạo ra đơn hàng cho bạn, không chỉ là một miếng kẹo mắt, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang dành thời gian và tiền bạc để làm cho đúng.


Tags:
0974 582 722 contact@ylandtech.com 14 Lo 10 Hưng Phú, Phường 10, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam